Thành lập công ty

1:00 PM GMT+7, Thứ ba, 20/11/2018
139

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Trí Nam là đơn vị thành lập uy tín chất lượng việt nam.Chúng tôi tự hào là đơn vị thành lập công ty giá rẻ nhưng đảm bảo tư vấn chuyên sâu về pháp luật doanh nghiệp đồng thời có đủ hỗ trợ khai thuế, đặt in hóa đơn đỏ, cung cấp kế toán chuyên nghiệp. Các bước thành lập công ty được thực hiện với thời gian nhanh, đăng ký đa ngành nghề và cam kết không phát sinh phụ phí trong toàn bộ quy trình thành lập công ty.chúng tôi rất mong nhận được câu trả lời của quý khách chúc quý khách luôn thành công.

Rất nhiều các bạn trẻ có đam mê khởi nghiệp muốn tạo dựng công ty riêng cho mình tuy nhiên vẫn chưa có nhiều hiểu biết trong ngành luật doanh nghiệp. Vì thế thường có nhiều băn khoăn thắc mắc về vấn đề tại sao phải đăng ký kinh doanh? Cùng theo dõi dịch vụ thành lập công ty để có câu trả lời nhé!

Thủ tục thành lập công ty

1.Tại sao phải đăng ký kinh doanh

Đăng ký kinh doanh là nghĩa vụ bắt buộc đã được pháp luật quy định. Nếu không thực hiện bạn có thể bị xử phạt từ 3.000.000đ đến 5.000.000đ theo Nghị định 185/2013/NĐ-CP.

2. Có bị giới hạn độ tuổi khi thành lập doanh nghiệp không?

Người thành lập doanh nghiệp thường băn khoăn rằng liệu mình có quá trẻ hay quá già để có thể thành lập doanh nghiệp hay không. LOB xin trả lời:         Người trẻ: Từ đủ 18 tuổi trở lên         Người già: Vô tư. Miễn là còn minh mẫn, tỉnh táo

3. Thành lập công tyy cần có bằng cấp không?

Đối với những hoạt động kinh doanh cơ bản, thường gặp thì hoàn toàn không bắt buộc về bằng cấp, trình độ của người thành lập doanh nghiệp.

Chỉ một vài ngành nghề kinh doanh có điều kiện (ngành nghề đòi hỏi trình độ cao) thì mới có yêu cầu này.

4. Khi đăng ký thành lập doanh nghiệp cần những loại giấy tờ gì?

Thông thường, người thành lập doanh nghiệp sẽ cần chuẩn bị giấy tờ chứng thực cá nhân (bản sao chứng thực) của bản thân và những đồng sáng lập (nếu có)

Nhưng nếu Quý khách là người bận rộn, hãy gửi LOB ảnh chụp chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu qua mail, zalo, facebook... Chúng tôi sẽ làm những việc còn lại.

5. Người tỉnh lẻ có thành lập công ty tại Hà Nội được không?

Hoàn toàn có thể. Pháp luật doanh nghiệp cho phép thành lập doanh nghiệp tại tỉnh khác hoặc thành phố trực thuộc trung ương khác với địa chỉ cư trú của người thành lập.

6. Cần lưu ý gì khi lựa chọn địa chỉ trụ sở công ty?

Là văn phòng được thuê, mượn hợp pháp; có đủ không gian để làm việc. Tránh các trường hợp pháp luật không cho phép như: khu tập thể, nhà chung cư (trừ phần diện tích được phép kinh doanh nằm ở những tầng thấp.

7. Muốn mở công ty phải có bao nhiêu vốn?

Thông thường, với những ngành nghề kinh doanh cơ bản, thường gặp pháp luật doanh nghiệp không yêu cầu về vốn tối thiểu. Quý khách tự do lựa chọn số vốn thích hợp. Số vốn này cũng không cần phải chứng minh trong thực tế.

(Trừ ngành, nghề có điều kiện về vốn như bất động sản, ngân hàng...)

8. Lựa chọn loại hình công ty nào?

Công ty TNHH một thành viên: Khi chỉ có duy nhất một người thành lập. Có ưu điểm là rất tự chủ, tự mình quyết định mọi thứ.

Công ty TNHH hai thành viên trở lên: Khi có từ 2 đến 50 người cùng góp vốn. Phù hợp cho nhóm khởi nghiệp, hoặc bạn bè, người thâm cộng tác kinh doanh. Các quyết định phải được đa số thông qua.

Công ty Cổ phần: Khi có từ 3 người góp vốn (cổ đông) trở lên. Phù hợp để huy động thêm vốn của các nhà đầu tư. Các quyết định phải được đa số thông qua

Thanh lap cong ty

DỊCH VỤ LUẬT TRÍ NAM

Tầng 5 ,số 227 đường nguyễn ngọc nại,thanh xuân,hà nội