Dịch vụ luật sư

11:44 AM GMT+7, Thứ tư, 28/11/2018
135

 

 

 

 

Dịch vụ luật sư của công ty Luật Trí Nam đăng ký hoạt động theo giấy phép đăng ký hoạt động được cấp bởi Sở tư pháp thành phố Hà Nội. Qua 10 năm hoạt động hỗ trợ pháp lý công ty đã khẳng định chất lượng dịch vụ luật sư trong việc tham gia bào chữa tại tòa án để giải quyết các tranh chấp cho khách hàng.

Trong quá trình kinh doanh, mỗi doanh nghiệp đều phát sinh các quan hệ cần sư tư vấn hỗ trợ chuyên môn của luật sư. Thay vì doanh nghiệp đi thuê luật sư riêng với chi phí cao, có nhiều hạn chế và chưa có sự va chạm các khía cạnh pháp lý thường xuyên hay có ưu điểm ở lĩnh vực riêng mà không thể đảm nhận nhiều vai trò khác thì doanh nghiệp có thể chọn dịch vụ luật sư được cung cấp bởi các công ty luật uy tín cùng sự hiểu biết, kinh nghiệm, am hiểm nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu quý khách còn băn khoăn bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty luật Trí Nam để giải quyết vấn đề. Công ty luật Trí Nam có sự tâm huyết, tận tâm tận lực với nghề sẽ giúp quý khách bào chữa thực hiện nhiệm vụ quý khách giao phó.

 

Luật sư giỏi, Luật sư uy tín tại Hà Nội

1. Lợi ích khi sử dụng luật sư doanh nghiệp

Doanh nghiệp là một tổ chức kinh doanh hợp pháp, doanh nghiệp cần phải có “ luật sư riêng” để đem lại những lợi ích: phòng ngừa, hạn chế những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp:

Tranh chấp nội bộ: tranh chấp lao động đối với nhân viên, tranh chấp giữa các thành viên/cổ đông góp vốn, nhân viên bán hàng chiếm đoạt tài sản công ty…

Tranh chấp bên ngoài: hợp đồng kinh tế, tranh chấp về nợ (khó đòi) với đối tác/khách hàng…

Tranh chấp với cơ quan nhà nước: thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính…

2. Tư vấn, hỗ trợ và soạn thảo các văn bản liên quan đến mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

·       Một nhân viên pháp lý không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ luật sư thực thụ. Với chi phí hợp lý, doanh nghiệp có một ê kíp trợ giúp pháp lý giàu kinh nghiệm thực tiễn trên thương trường.

·       Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi mặc dù chúng tôi không có mặt tại doanh nghiệp suốt 8 giờ làm việc trong ngày.

3. Lĩnh vực pháp lý luật Trí Nam trong doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền lợi của thân chủ trong hoạt động góp vốn, quản trị doanh nghiệp

·   Luật sư vụ án yêu cầu công nhận tư cách cổ đông do doanh nghiệp sai phạm trong việc huy động vốn và chào bán cổ phần.

·   Luậtsư vụ án bầu hội đồng quản trị và cá chức danh lãnh đạo mới của doanh nghiệp khi hội đồng quản trị cũ, giám đốc cũ lạm quyền vi phạm nghĩa vụ báo cáo, tổ chức cuộc họp đại hội đồng cổ đông hàng năm và các vi phạm khác theo luật doanh nghiệp 2014.

·    Luật sư vụ án tranh chấp cổ phần, vốn góp trong các loại hình doanh nghiệp

Bảo vệ quyền lợi của thân chủ trong việc giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại

·         Luật sư đại diện đàm phán giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại.

·       Luậtsư đại diện yêu cầu bổi thường thiệt hại trong hợp đồng hợp tác kinh doanh, hoạt động góp vốn đầu tư kinh doanh.

·        Luật sư đại diện yêu cầu trả nợ, thanh toán các khoản tiền đến hạn theo hợp đồng hoặc theo thỏa thuận dân sự.

·     Luật sư đại diện đàm phán với ngân hàng, công ty tài chính để giải quyết tranh chấp hợp đồng vay, hợp đồng thuê tài chính.

 

CÔNG TY DỊCH VỤ LUẬT TRÍ NAM

>>> XEM THÊM: Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư khi nào

Hotline : 0934.345.745.