Báo giá thành lập công ty vốn nước ngoài trọn gói tư vấn chuyên sâu

2:03 PM GMT+7, Thứ tư, 29/08/2018
378

Xem BÁO GIÁ 2018 thành lập công ty vốn nước ngoài trọn gói tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc giang, Hưng Yên ngay để nhà đầu tư có được sự lựa chọn hợp lý khi thực hiện thủ tục đầu tư. Dịch vụ thành lập cty nước ngoài được Luật sư hỗ trợ tư vấn chyên sâu về ưu đãi đầu tư, địa điểm đầu tư và điều kiện kinh doanh hoạt động sản xuất, buôn bán hàng hóa. Dưới đây là điểm nổi bật của công ty Luật Trí Nam khi thực hiện thủ tục thành lập công ty nước ngoài mà nhà đầu tư nên biết.

Thực hiện thủ tục thành lập công ty nước ngoài là bước đầu tiên nhà đầu tư thực hiện để kinh doanh tại Việt Nam, đây cũng là bước để nhà đầu tư có sự tiếp cận các quy định pháp luật về đầu tư nước ngoài bao gồm: Mức thuế phải nộp, hình thức và lĩnh vực kinh doanh được phép thực hiện, giá thuê đất và nhà xưởng, chính sách ưu đãi đầu tư và thu hút đầu tư mà Việt Nam đưa ra. Các thông tin này có sự khác nhau theo địa bàn đầu tư bởi chính sách khuyến khích đầu tư mỗi tỉnh, thành phố mỗi khác, nên cập nhật thông tin đúng, thông tin mới đòi hỏi Luật sư tư vấn có kinh nghiệm thực tế trong việc thực hiện công việc liên quan. Với Luật Trí Nam nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi là đơn vị chuyên thực hiện thủ tục thành lập công ty nước ngoài tại các tỉnh Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương. Chúng tôi luôn cập nhật được các chính sách pháp luật mới nhất và triển khai công việc với thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài siêu rẻ tại Hà Nội

Quy định cần biết khi thành lập công ty vốn nước ngoài 2018

Vấn đề đầu tiên nhà đầu tư cần biết đó là chính sách thuế áp dụng cho doanh nghiệp, với các quy định này để việc nhập khẩu tài sản cố định, nhập khẩu hàng hóa hoặc mua máy móc phục vụ cho sản xuất doanh nghiệp sẽ cần nắm được các nội dung sau

- Mức thuế thu nhập doanh nghiệp áp dụng cho doanh nghiệp có doanh thu trên 15 tỷ và dưới 15 tỷ.

- Trường hợp được miễn thuế đối với việc nhập khẩu tài sản cố định (Lưu ý miễn thuế và mức thuế bằng 0 là hai khái niệm khác nhau).

- Mức ưu đãi thuế nếu thuê đất trực tiếp của nhà nước, thuê đất trong cụm công nghiệp và thuê đất trong khu công nghiệp.

- Cách tính thuế của doanh nghiệp chế xuất và quy định về doanh nghiệp không chịu thuế giá trị gia tăng.

Thứ hai nhà đầu tư cần quan tâm là đặc điểm của hai loại hình công ty phổ biến hiện nay, thành lập công ty nước ngoài theo hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) và công ty cổ phần có gì khác biệt trong quản lý điều hành kinh doanh, quyết định định hướng phát triển công ty và định hướng đầu tư. Song song đó là việc lựa chọn người, lựa chọn chức danh của người đại diện pháp luật và những lợi thế của việc lựa chọn này.

Thứ ba là lĩnh vực đầu tư kinh doanh người nước ngoài được phép hoạt động, và các quy định về điều kiện cần có trước khi kinh doanh của doanh nghiệp. Một số ngành nghề kinh doanh phổ biến được người nước ngoài quan tâm bao gồm:

- Người nước ngoài được thành lập công ty nước ngoài về xây dựng với đủ các ngành nghề như thi công công trình, thiết kế công trình, giám sát công trình,... tuy nhiên lại chưa được thực hiện dịch vụ vệ sinh các tòa nhà cao tầng.

- Người nước ngoài được thực hiện quyền xuất nhập khẩu hàng hóa, quyền phân phối bán buôn bán lẻ hàng hóa (Mua bán hàng hóa) nhưng lại không được thực hiện hoạt động môi giới thương mại.

- Người nước ngoài được thực hiện hoạt động sản xuất, gia công hàng hóa nhưng khi tự thực hiện thủ tục xuất khẩu hàng hóa thì phải có các điều kiện nhất định về kho bãi.

Tất cả các vấn đề trên sẽ được Luật sư tư vấn chi tiết, đầy đủ sau khi nhà đầu tư ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý. Đối với khách hàng mới dừng lại ở việc tham khảo giá, thời gian và danh mục hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập công ty nước ngoài Luật sư sẽ chỉ hỗ trợ một số điểm cơ bản để nhà đầu tư nắm được các quy định chung. Chấp thuận báo giá và ký hợp đồng dịch vụ pháp lý là căn cứ cần thiết để Luật Trí Nam đưa ra các hỗ trợ chi tiết và đầy đủ như đã nói.

Ban giám đốc công ty Luật Trí Nam luôn coi việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng là phương thức giao tiếp, phương thức duy trì liên hệ tốt nhất với doanh nghiệp. Do vậy chúng tôi không tính phí và không hạn chế nội dung tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty nước ngoài. Chỉ cần đó là quy định pháp luật chúng tôi thấy cần thiết, thì dù doanh nghiệp không biết để hỏi chúng tôi vẫn sẽ cập nhật cho nhà đầu tư đầy đủ và chính xác trong thời gian sớm nhất.

 Điện thoại tư vấn thành lập công ty nước ngoài

Báo giá dịch vụ thành lập công ty nước ngoài

Thông thường thời gian thực hiện thủ tục thành lập công ty nước ngoài được thực hiện như sau

- Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Thời gian 10 ngày đối với công ty nước ngoài tại Hà Nội, Bắc Giang, Hà Nam và thời gian là 07 ngày đối với địa bàn Bắc Ninh, Hưng Yên.

- Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu công ty

Thời gian 03 – 05 ngày cho thủ tục đăng ký kinh doanh và khắc dấu công ty, dấu chức danh cho Tổng giám đốc/ Giám đốc.

- Thủ tục xin giấy phép kinh doanh hoạt động mua bán hàng hóa: 25 ngày làm việc.

Chi phí trọn gói cho thủ tục thành lập công ty nước ngoài được Luật Trí Nam xây dựng dựa trên mức thời gian nhanh chậm nhà đầu tư mong muốn và các hỗ trợ ngoài công việc mà nhà đầu tư muốn Luật sư triển khai giúp. Các hỗ trợ bao gồm:  Tư vấn hợp đồng thuê đất, nhà xưởng và thay mặt đàm phán hợp đồng, tư vấn hỗ trợ công ty cho thuê nhà xưởng thủ tục đăng ký quyền cho thuê lại nhà xưởng dư thừa, tra cứu mức thuế nhập khẩu đối với danh mục máy móc dự kiến nhập khẩu tạo tài sản cố định, tư vấn quy trình vay vốn nước ngoài và thủ tục đăng ký khoản vay nước ngoài không thuộc diện được chính phủ bảo lãnh... Do vậy ngay hôm nay để nhận báo giá thành lập công ty nước ngoài trọn gói nhà đầu tư hãy liên hệ Luật sư theo thông tin

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Điện thoại: 0904.588.557          Email: luatsudaoson@gmail.com

 

Hồ sơ tài liệu cần có khi thành lập công ty vốn nước ngoài

Luật Trí Nam coi trọng việc hỗ trợ nhà đầu tư trong việc chuẩn bị tài liệu cần có theo quy định pháp luật, bởi đây là tiện ích giúp tích kiệm chi phí đi lại và thời gian cho nhà đầu tư. Luật sư sẽ hỗ trợ thủ tục xin dấu của cục lãnh sự quán Việt Nam vào giấy tờ nước ngoài, hỗ trợ chuẩn bị tài liệu chứng minh năng lực tài chính, hỗ trợ chuẩn bị tài liệu về địa điểm như: Xin xác nhận địa chỉ hiện tại, xin các quyết định của UBND về quy hoạch xây dựng,... Các giấy tờ khác chúng tôi sẽ list chi tiết và đầy đủ cho nhà đầu tư dựa trên yêu cầu của công việc. Quy trình triển khai việc chuẩn bị hồ sơ được thực hiện như sau:

Bước 1: Luật sư sẽ list chi tiết các tài liệu cần cung cấp ở nước ngoài, hướng dẫn cách chuẩn bị và ghi nhận toàn bộ nội dung trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Bước 2: Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý luật sư sẽ soạn thảo hồ sơ và gửi lại cho nhà đầu tư. Hồ sơ được ký, đóng dấu ở nước ngoài (nếu có) sẽ được chuyển về Việt Nam 01 lần cùng các tài liệu đã list trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Bước 3: Đóng quyển hồ sơ và sao lưu lại hồ sơ trước khi nộp. Thông thường khi kiểm toán năm đầu tiên hoặc khi thực hiện thủ tục nhập khẩu máy móc công ty sẽ cần một bản hồ sơ đăng ký đầu tư, hoặc khi mở tài khoản ngân hàng sẽ cần một bản điều lệ công ty. Lường trước điều này Luật sư sẽdự trù sẵn để tránh phát sinh việc ký lại hồ sơ.

Như vậy, với quy trình triển khai thủ tục thành lập công ty nước ngoài chuẩn xác và chuyên nghiệp như đã nêu, Luật Trí Nam tin tưởng sẽ làm hài lòng được các nhà đầu tư trong việc tìm kiếm dịch vụ pháp lý uy tín. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng nhà đầu tư trong suất quá trình phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam.