Báo giá dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội

12:51 PM GMT+7, Thứ tư, 05/09/2018
5880

Giới thiệu dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ tại Hà Nội thực hiện bởi công ty Luật Trí Nam. Với 07 năm kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh chúng tôi cam kết dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh chuẩn thời gian 04 ngày, dịch vụ thành lập công ty nhanh chỉ 05 ngày. Khách hàng đăng ký kinh doanh được Luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn đầy đủ quy định về pháp luật thuế và các công việc cần làm khi thành lập công ty hoặc thành lập hộ kinh doanh cá thể.

Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh giá rẻ

Khách hàng đăng ký kinh doanh có thể lựa chọn một trong 2 loại hình là đăng ký hộ kinh doanh cá thể hoặc đăng ký doanh nghiệp. Mỗi loại hình dự kiến đăng ký kinh doanh có những ưu điểm riêng và đó chính là điểm Luật sư sẽ tư vấn chi tiết cho Quý vị khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói tại Luật Trí Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn các ưu điểm về thuế, kế toán, các quy định pháp luật về loại hình kinh doanh mà khách hàng dự kiến tiến hành để Quý vị nắm được đầy đủ các quy định pháp luật đồng thời lựa chọn được hình thức triển khai kinh doanh phù hợp nhất.

Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể trọn gói 1.200.000đ tư vấn chi tiết mức thuế khoán áp dụng cho hộ kinh doanh tại địa bàn khách hàng triển khai kinh doanh

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói 1.200.000đ đã bao gồm phí nhà nước, bố cáo thông tin, 01 con dấu công ty loại đẹp.

Quý khách hàng muốn biết chi tiết nội dung hỗ trợ của Luật Trí Nam hoặc sử dụng các gói dịch vụ tiện ích hơn xin vui lòng liên hệ với Luật sư theo số 0934.345.745024.6292.8699 hoặc tham khảo thêm trong đường dẫn dưới đây.

>> Báo giá thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội

>> Báo giá đăng ký hộ kinh doanh cá thể giá rẻ tại Hà Nội

 

Hồ sơ tài liệu cần có khi đăng ký kinh doanh

Khách hàng đăng ký kinh doanh phải chuẩn bị các tài liệu sau

- Bản sao công chứng CMTND của chủ hộ kinh doanh, thành viên/ cổ đông công ty. Trường hợp đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể thì chủ hộ phải cung cấp số CMTND cũ nếu sử dụng CMTND mới hoặc thẻ căn cước công dân.

- Đối với thủ tục thành lập Hộ kinh doanh cá thể khách hàng còn phải cung cấp thêm tài liệu sau

+ Hợp đồng thuê nhà (Do Luật sư soạn thảo)

+ Bản sao công chứng GCN quyền sử dụng đất của địa điểm đặt hộ kinh doanh (Chỉ áp dụng với một số quận như Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm,…).

 Đăng ký hộ kinh doanh cá thể như thế nào?

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói của Luật Trí Nam

Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp và cá nhân, tổ chức Việt Nam cũng như nhà đầu tư nước ngoài. Do vậy khi có nhu cầu sử dụng tiếp các dịch vụ pháp lý khách khách dễ dàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình với giá thành cạnh tranh cùng với nhiều ưu đãi công ty chúng tôi đưa ra dành cho khách hàng cũ. Dưới đây là một số dịch vụ pháp lý liên quan mà có thể quý vị đang quan tâm

1. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói.

2. Dịch vụ tư vấn thuế, kế toán và thực hiện các thủ tục về thuế.

3. Dịch vụ đăng ký độc quyền nhãn hiệu, thương hiệu, logo.

4. Dịch vụ xin các loại giấy phép con như An toàn vệ sinh thực phẩm, Bán lẻ rượu tại chỗ, Xin cấp mã vạch hàng hóa,…

5. Và nhiều dịch vụ khác.